Banner

+84 28 2242 3041

 

 

Công Ty TNHH SX & TM-DV Cường Vinh được thành lập từ năm 1995. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là sản xuất động cơ điện và động cơ quạt điện. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an toàn, chất lượng, thời gian thực hiện và các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực cung ứng thiết bị điện.

 

Trải qua hơn 25 năm tồn tại và phát triển, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà xưởng với quy mô lớn có diện tích hơn 47.000 m², công suất sản xuất của nhà máy đạt trên 10 triệu sản phẩm/ năm cùng các trang thiết bị máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại.

 

Công ty đã áp dụng và vận hành thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, Công ty đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín trong các dịch vụ cung ứng, hậu mãi.

Hiện tại, thị trường xuất khẩu của Công ty chiếm 65% và trong nước là 35%, sản phẩm của Công ty đã tạo được uy tín trên thị trường, được hầu hết các khách hàng ở trong nước và ngoài nước tin tưởng sử dụng như:

- Trong nước: Cường Vinh đang cung cấp cho hầu hết các đối tác khách hàng lớn trên toàn quốc như

  • Miền Bắc: Điện Cơ Hải Phòng, Điện Cơ AIDI, Điện Cơ Việt Nhật, Hoa Phượng...
  • Miền Trung: Hàm Rồng, Bằng Ngọc, Văn Phương...
  • Miền Nam: Bifan, Senko, Midea, Yanfan, Lifan, Onkyo, Cơ Điện WIN 168...

- Ngoài nước: Sản phẩm của Cường Vinh đã xuất khẩu đến hơn 10 quốc gia ở thị trường Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ

  • Thị trường Châu Á gồm có Philippines, Malaysia, Thái lan, Indonesia, Ấn Độ, Đài Loan, Banglades, Myanmar, Jordan, Nhật Bản, Hàn Quốc…
  • Thị trường Châu Phi có  Nigiêria, Ai Cập,…
  • Thị trường Châu Mỹ có Cuba, Brazil,

Bên cạnh những dòng sản phẩm truyền thống phục vụ cho quạt điện dân dụng và quạt điện công nghiệp (công suất từ 10W đến 500W), Công ty còn sản xuất những dòng sản phẩm động cơ điện công nghiệp (công suất < 500W) như: động cơ cho máy massage, máy lạnh, máy sấy thực phẩm, máy phun thức ăn cho tôm, cửa cuốn…

Cường Vinh luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân sự chất lượng cao với hơn 100 kỹ sư và hơn 900 công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, nhiều kinh nghiệm và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển bền vững của Công ty. Đặc biệt, cùng với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, với tinh thần “Tất cả vì khách hàng phục vụ” theo phương châm hoạt động của Công ty luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

“Hợp Tác Cùng Phát Triển”

 

 

Tin liên quan
Mail

Giới Thiệu Chung

Zalo Zalo